Hướng dẫn mua hàng

Chân thành cám ơn Quý Khách hàng, Quý Doanh Nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của Gối Mỹ Thuật.

Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng như sau:

Cách 1 : Mua hàng trực tiếp tại văn phòng Công ty

Quý khách ở cùng địa bàn có thể đến tham quan và mua hàng trực tiếp tại Văn phòng Công ty TNHH Sản xuất TM DV In Chấn Minh, số 62/1A Trần Việt Châu, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Cách 2: Đặt hàng qua điện thoại

Quý khách gọi điện thoại đến số hotline: 0974.834 996 để đặt hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và gửi hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đối với khách hàng là các đơn vị, doanh nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn chọn những loại sản phẩm phù hợp nhất và thiết kế yêu cầu. Sau khi duyệt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng, sản xuất và giao hàng theo tiến độ.

Cách 3: Đặt Hàng trực tuyến trên website Goimythuat.com

Bước 1: Truy cập website của chúng tôi tại địa chỉ: goimythuat.com, chọn sản phẩm mà bạn muốn mua, bấm vào nút “Đặt hàng” và làm theo hướng dẫn của hệ thống. Ở bước này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân, địa chỉ và số điện thoại để nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Bước 2: Chúng tôi sẽ liên lạc lại theo thông tin khách hàng cung cấp và tư vấn cho Quý khách hàng những sản phẩm phù hợp để tiến hành chốt đơn hàng.

Bước 3: Sau khi chốt đơn hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ của Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:

  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi đã cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản liên quan.
  2. Một số trường hợp nhạy cảm như thời gian giao hàng vào buổi tối hoặc địa chỉ giao hàng trong ngõ, hẻm sâu hoặc nơi có nguy cơ dẫn đến nguy hiểm… Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để thống nhất lại thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

Xin chân thành cảm ơn !